Kết quả cuộc thi điều khiển xe nâng 2018 – UniCarriers

Các nhà vận hành xe nâng hàng tốt nhất từ ​​khắp nước Anh và Ireland đã chứng tỏ khả năng của họ tại Cuộc thi vận hành xe nâng của năm 2018, do UniCarriers tài trợ.

*** Toyota tiếp tục đứng đầu trong lĩnh vực Xe nâng
*** Xe nâng trong môi trường lạnh
*** Xe nâng TMHNC DONATES hỗ trợ hội trữ thập đỏ

Dale Smith từ Công ty TNHH Bán lẻ Wilko đã giành được danh hiệu quý trọng sau một ngày cạnh tranh nóng bỏng vào Thứ Năm ngày 21 tháng 6 năm 2018 tại Talent in Logistics Conference ở Telford, West Midlands. Để trở thành Nhà vận hành Xe nâng của năm, Dale phải chứng minh tài năng của mình cho các thẩm phán chuyên gia trong một loạt các thử thách thực tế, tiền sử dụng và lý thuyết khó khăn.

“Chúng tôi ở UCUK tin rằng điều quan trọng là hỗ trợ các cuộc thi điều hành vì hai lý do cơ bản”, Chris Bates, Giám đốc bán hàng của UniCarriers UK Ltd. nói. “Thứ nhất, như một phần tham gia hoàn chỉnh, thể hiện sự liên quan của tất cả các thành viên kinh doanh tham gia vào một sự kiện với phạm vi quốc gia. Thứ hai, để hỗ trợ việc xác định những người biểu diễn cao – những người thực sự sử dụng thiết bị chúng tôi sản xuất. ”

Cuộc thi trao thưởng cho những nhà khai thác có thể chứng minh được nhiều kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để sử dụng vật liệu xử lý thiết bị một cách an toàn và hiệu quả và công nhận người sử dụng lao động xuất sắc trong đào tạo xe nâng. Hàng trăm du khách đến Talent trong Hội nghị Logistics trong suốt ngày hành động, xem xét các thử nghiệm theo chủ đề giải trí, sử dụng mô hình đối trọng UniCarriers TX, được thiết kế đặc biệt để kiểm tra các khả năng cốt lõi cần thiết trong hoạt động hậu cần và kho bãi thực sự.

Ví dụ, thử thách ‘Lướt sóng’ được kiểm tra kỹ năng và hoạt động an toàn khi làm việc với kệ công nghiệp và thử nghiệm ‘Scrum’ theo chủ đề bóng bầu dục yêu cầu sử dụng điều khiển cẩn thận và chính xác và sử dụng tệp đính kèm an toàn. Kiến thức về lý thuyết và khả năng tiến hành kiểm tra xe nâng trước một cách chính xác cũng được đưa vào thử nghiệm trong các vòng ‘Jigsaw’ và ‘Blockbuster’, trong khi ‘The Wizard of Oz’ thách thức các nhà khai thác chứng minh sự cần thiết để tải xe chính xác và dỡ hàng.

“Trong suốt các bài tập thử nghiệm, mô hình đối kháng UniCarriers TX đã được sử dụng bởi vì nó cung cấp đỉnh cao của sự an toàn trong thiết kế cho xe tải đối trọng”, Chris nói. “Khái niệm TX‘ Cung cấp ’cung cấp khả năng hiển thị toàn diện đặc biệt trong khi việc di chuyển và giảm độ nghiêng tự động đảm bảo rằng tất cả các tải đang được xử lý một cách thích hợp.

“Các trình điều khiển thử nghiệm cũng được hưởng lợi của một bãi đậu xe tự động (mặc dù họ không yêu cầu khả năng chống rollback) và kinh nghiệm lái xe trực quan được cung cấp bởi hệ thống chỉ huy lực lượng,” Chris tiếp tục. “Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm lợi ích hiệu quả và tăng tốc độ thông qua – điều quan trọng là sự an toàn không bị tổn hại trong quá trình này – UniCarriers TX cung cấp tốc độ mà không ảnh hưởng đến tiêu thụ năng lượng hay an toàn.”

Và người chiến thắng là….

Sau một ngày thi đấu bận rộn, 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết dẫn đầu về Tài năng trong Giải thưởng Hậu cần để chờ kết quả cuối cùng và nghe ai sẽ mang về giải thưởng uy tín. Các đối thủ cạnh tranh được thưởng thức một sự kiện giải thưởng cà vạt đen với tiệc tiếp nhận đồ uống và bữa ăn ba món trước người nổi tiếng, người dẫn chương trình Sky Sports quyến rũ Jeff Stelling, tiết lộ Dale Smith là người chiến thắng.

Trên sân khấu, chiếc cúp được trao cho Dale bởi Chris Bates, Giám đốc bán hàng cho UniCarriers UK Ltd, nhà tài trợ cho Nhà khai thác xe nâng của năm cho năm thứ hai hoạt động.

Người chiến thắng của tất cả các tài năng trong các loại giải thưởng Logistics đã được công bố trong cùng một buổi tối. Thông tin chi tiết của những người chiến thắng có thể được tìm thấy tại www.talentinlogistics.co.uk.

Người vận hành xe nâng của năm 2019 sẽ trở lại như một phần của sự kiện Tài năng trong Hậu cần năm tới, diễn ra vào thứ Năm ngày 27 tháng 6 năm 2019 tại Arena MK ở Milton Keynes.

2018-09-24T07:19:10+00:00