Xe nâng điện Mitsubishi FBN – Dòng xe của đẳng cấp

Dòng xe nâng điện Mitsubishi FBN là dòng xe cao cấp mới nhất của thương hiệu Mitsubishi. Dòng xe có trọng tải từ 2,5 đến 3,5 tấn phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng hiện nay. Rugged Mitsubishi xây dựng chất lượng, thiết kế đơn giản, hiệu quả … xe chạy rât trơn chu, nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy điều khiển đơn giản ngay lần đầu tiên sử dụng. Bạn có thể nâng hàng lên cao đến 7m – trong khi động cơ truyền động kép và tay lái trục sau + 100 ° mang lại sự nhanh nhẹn để mang lại hiệu suất xe tải lớn trong không gian hẹp nhất.

Các bài viết liên quan:

*** Xe nâng tay Bishamon Blue Label – Chiếc xe vượt trội
*** Kết quả cuộc thi điều khiển xe nâng 2018 – UniCarriers
*** Toyota tiếp tục đứng đầu trong lĩnh vực Xe nâng
*** Xe nâng trong môi trường lạnh
*** Xe nâng TMHNC DONATES hỗ trợ hội trữ thập đỏ

Seri và các tải trọng

Seri Tải trọng
FB25CN 2500kg
FB25N 2500kg
FB30CN 3000kg
FB30N 3000kg
FB35N 3500kg

Xe nâng điện Mitsubishi FBN có gì đặc biệt?

Điều khiển 4 bánh

Sự kết hợp giữa phần mềm thông minh và bánh xe quay ngược, có nghĩa là tay lái bốn bánh độc đáo của EDiA EX mang lại sự nhanh nhẹn cực kỳ – không gây áp lực lên bánh lái – trong khi vẫn duy trì năng lực hàng đầu trong ngành.

Tự động giảm tốc

Tự động điều chỉnh tốc độ xe tải theo góc chỉ đạo để tăng cường sự vận hành và độ an toàn của người điều khiển, cải thiện năng suất và giảm hao mòn lốp.

tự giảm tốc độ xe nâng mitsubishi

Hệ thống diện tích thích hợp

Tăng độ an toàn bằng cách cô lập các chức năng thủy lực và ổ đĩa khi người vận hành không có mặt trong 2 giây hoặc lâu hơn.

diện tích thích hợp

Cảm ứng điều khiển lắp cánh (theo yêu cầu)

Hệ thống lái hoàn toàn bằng điện tử với công suất theo yêu cầu giúp tiết kiệm tới 20% năng lượng … mở rộng khả năng dịch chuyển và tăng năng suất.

Tự nhấn phanh khi không có người điều khiển

Vì sự an toàn, hệ thống phanh luôn luôn được kích hoạt và chỉ bị ngừng hoạt động khi người vận hành ngồi và máy gia tốc được nhấn. Phanh được bảo trì miễn phí và không tạo ra bụi phanh (lý tưởng cho các ứng dụng thực phẩm).

tự động phanh khi không có người điều khiển

Chống bụi và nước

Các thành phần được bảo vệ bằng chống bụi và nước đến mức IP54. Được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong nhà / ngoài trời, động cơ AC được đóng kín hoàn toàn và các bộ phận chính làm cho nó trở thành một chiếc xe tải điện trong nhà / ngoài trời thực thụ.

chống bụi và nước

An toàn khi leo dốc

Ngăn chặn rollback – thậm chí nạp đầy đủ trên dốc rất dốc – để tải / dỡ tải an toàn hơn và nhanh hơn. Tăng cường an toàn cho người vận hành, đồng thời cải thiện năng suất và giảm thiệt hại sản phẩm.

Nâng cao hàng hóa

Được thiết kế với công suất cao trong tâm trí, xe tải cung cấp năng lực công nghiệp hàng đầu và ổn định ở độ cao – có nghĩa là thông thường một khung nhỏ gọn hơn, hiệu quả chi phí có thể được sử dụng.

khả năng nâng cao hàng hóa

Hệ thống ổ đĩa linh hoạt

Đáp ứng trực giác với đầu vào của người lái xe – thay đổi đặc tính hiệu suất để tăng năng suất và an toàn hơn.

ổ đĩa nhạy cảm

Lựa chọn chế độ “Eco” hoặc “Pro”

Chọn ‘Eco’ cho các ca mở rộng (dài hơn 20%), các toán tử mới hoặc thiếu kinh nghiệm. Sử dụng ‘Pro’ cho các hoạt động chuyên sâu mà thời hạn cần phải được đáp ứng.

2018-10-05T07:29:17+00:00